LOẠI MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG HÚT SÂU 20m, 30m, 40m, 50m, 60m, 70m

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Máy bơm hút sâu 20m, 30m, 40m, 50m

Máy bơm giếng hút sâu 20m, 30m, 40m, 50m, 60m, 70m

 

Máy bơm hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Có những loại dùng bơm xịt rửa xe, tưới cây, có loại dùng bơm cho các giếng khoan. Nhưng không phải ai cũng biết hết các loại cũng như các công dụng của từng loại máy bơm để sử dụng cho phù hợp. Vì vậy ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn máy bơm hút sâu 30m.

 

1. Máy bơm hút sâu là gì? Dòng máy bơm hút sâu 20m, 30m, 40m, 50m, 60m, 70m là dòng máy bơm nước được dùng cho giếng khoan hoặc giếng đào với đặc tính máy bơm có thể hút sâu và đẩy rất cao dựa vào đặc tính hút sâu hiệu quả. Máy bơm hút sâu khác với loại máy bơm nước thông thường bởi độ sâu hút, với loại bơm bình thường chỉ hút được độ sâu tối đa 9m thì với những loại máy bơm chuyên hút sâu có thể hút trên 30m có thể kết hợp dùng với bộ hút sâu (củ hút).

 

Các kiểu thiết kế máy bơm đặt cạn hút sâu hiệu quả không quá 30m.

 

Máy bơm Pentax

 

Máy bơm hỏa tiễn thả chìm hút sâu hơn 100m

 

 

2. Công dụng của máy bơm hút sâu

Với mức độ hút sâu lớn, dòng máy bơm này chuyên được sử dụng để:

- Khai thác nước ngầm, mà nước có thể lẫn các tạp chất ăn mòn, như lượng nước có chứa phèn, axit, nước có lẫn cát hoặc những tạp chất ăn mòn của nước sâu dưới lòng đất, nhờ những thiết kế đặc biệt nên máy bơm này sẽ vận hành tốt nhất trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt.

 

- Là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp hay trồng trọt nói chung. Máy bơm nước lưu lượng được sử dụng để cấp nước tưới tiêu cho đồng ruộng, vườn rau trong nông nghiệp, dùng trong thủy lợi phù hợp cho những khu vực đồi núi và cao nguyên, chống cạn, xả lũ cho các khu vực sản xuất nông nghiệp…

 

- Ứng dụng trong gia đình: Đối với các gia đình ở khu vực thành phố thì hầu như đều sử dụng nguồn nước thủy cục nhưng đối với các nhà cao tầng nước máy khó có thể đẩy lên cao sử dụng được. Vì vậy, máy bơm hút sâu 30m còn được sử dụng ở các tòa nhà cao tầng vì nó có thể giúp đẩy nước thủy cục lên bồn chứa nước ở tầng thượng hoặc trên nóc nhà được dễ dàng hơn.

 

3. Cách chọn máy bơm

Để chọn máy bơm phù hợp, cần dựa vào rất nhiều yếu tố như:

- Các đặc điểm của nguồn nước như thủy cục, nước giếng khoan

- Độ cao cần bơm, không gian bể chứa, khoảng cách từ nguồn nước đến nơi dùng…

- Mục đích sử dụng (cần lượng nước cung cấp bao nhiêu 1h)

- Địa điểm lắp đặt…

 

4. Khi lắp đặt máy bơm nên

 

- Gắn một khóa nhựa ở đầu ống xả của bơm để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy khi có lỗi kĩ thuật

- Lắp đặt cầu dao bảo vệ và nối đất cho máy để đề phòng máy bị rò điện.

- Chọn vị trí lắp đặt để an toàn cho người và máy

- Phải có khoảng trống giải nhiệt để khi làm việc máy không bị phát nóng cục bộ

 

Với công dụng tuyệt vời như thế nên máy bơm hút sâu 20m, 30m, 40m, 50m, 60m, 70m được sử dụng rất nhiều, nhất là ở các nhà cao tầng của các thành phố. Để sử dụng máy bơm lâu dài bạn nên chọn mua ở các địa chỉ uy tín và sản phẩm phải có xuất xứ rõ ràng!

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email: maiphamtht@gmail.com

 

Xem thêm >>> Máy bơm hỏa tiễn

35 nhận xét

 1. Minh Thắng

  Xin chào, nhờ tư vấn giúp mình máy bơm hút sâu 30m, đẩy cao 6m, lưu lượng khoảng 1.2 m3 trở lại, mình cần lưu lượng thấp vì bơm lên bình lọc, bơm nhanh quá bộ lọc kg xử lý kịp. Cám ơn!

  • may bom nuoc HCM

   Chào Anh Vâng thành thật xin lỗi anh vì hôm nay bạn phụ trách tư vấn mảng này có việc nên không đi làm. Do vậy anh nhận được phản hồi này vui lòng gọi lại để được tư vấn cụ thể nhé. Thân mến

 2. Hoàn

  GIẾNG KHOAN NHÀ MÌNH SÂU 40M THÌ DÙNG BƠM HỎA CÔNG SUẤT BAO NHIÊU? CÁM ƠN

  • may bom nuoc HCM

   Vâng với giếng khoan sâu 40m thì để sử dụng bơm hiệu quả nhất bạn nên chọn dòng bơm hỏa tiễn (bơm thả chìm giếng khoan). Hầu hết các dòng bơm hỏa tiễn đều đáp ứng cột áp nước của mình. Về công suất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cần bao nhiêu m3/h. Trên thực tế đối với các nhu cầu dân dụng thì người ta chọn công suất từ 0.5-2.5Hp là phổ biến nhất.

 3. Lưu Văn Quang

  Anh ơi cho em hỏi Giếng nhà em dùng hỏa tiễn 4" hút không hết nước. Máy hỏa tiễn của em mới dùng được 1 năm đã bị hút yếu (Mang ra tiệm không sửa được). Em muốn chuyển qua máy để trên để tiện sửa chữa. Mong muốn độ sâu khoảng 25M thì nên dunhg loại máy nào ạ? Và nước nhiều như vậy có cần lắp đường hồi không ạ (em thấy máy hút sâu là có đường hồi)

  • may bom nuoc HCM

   Chào bạn Quang, Bạn nói "máy hút không hết nước" cái này mình đang dùng hút giếng khoan hay giếng đào?. Máy bơm lên nước yếu ngoài nguyên nhân máy chạy không đúng công suất do 1 nguyên nhân nào đó còn có thể do: - Giếng khoan lâu ngày bị bồi lắng không cung cấp đủ nước - đường ống bị rò rỉ - Nguồn điện không đủ... Giếng sâu 25m mình có thể dùng máy bơm đặt cạn. Có thể dùng các loại máy bơm hút sâu của Pentax kiểu này: https://maybomnuochcm.vn/san-pham/may-bom-hut-gieng-sau-pentax-ap-2002-2hp-11993.html hoặc dùng máy bơm 2 đầu của Tân Hoàn cầu. Kết hợp với bộ hút sâu. Còn đường hồi là do thiết kế tùy loại máy bạn nhé. Thân mến!

 4. Hoàng tân

  Giếng minh khoan 50m nhưng không biết chọn loại bơm nào. Hhoax tuyển hay hút sâu đây cạn nhờ ad tu vấn giúp

  • may bom nuoc HCM

   Chào anh Hoàng Tân Vâng với giếng sâu 50m như của anh thì nên chọn máy bơm hỏa tiễn. Máy bơm đặt cạn nếu cố sử dụng trong trường hợp này có thể vẫn lên nước. Nhưng hiệu suất sẽ giảm đi rất nhiều so với thiết kế của máy. Thân mến!

 5. Mình cần tư vấn, giếng mình hiện tại đang khoan phi 140, hiện tại đang dùng máy bơm cho panasonic j200, đang dùng ống 27 và lắp 12m. Bây h mình cần hút sâu 16 đến 20m thì dùng bơm loại nào. * khi khoan giếng xong, thợ bảo lượng nước chỉ ra đủ cho ống 21. Độ sâu max là 60m. Nhờ kỹ thuật tư vấn giúp mình

  • may bom nuoc HCM

   Chào bạn Trường hợp bạn muốn tận dụng loại chiếc máy bơm Panasonic cũ thì có thể lắp thêm bộ hút sâu hoặc dùng máy bom bơm 2 đầu Tân Hoàn Cầu. Nếu giếng đủ nước thì lắp con hỏa tiễn vẫn là ok nhất do bạn có thể thay đổi chiều sâu giếng đến vài chục met mà không ảnh hưởng nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032